Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cập nhật bài hát mới đầu BTE bằng IDM.

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (23 phiếu)
Loading...
  • Như chúng ta đã biết đầu Karaoke BTE có chức năng tải bài hát online, tuy nhiên số lượng bài hát mới ra mỗi tháng khá lớn nên việc ngồi tải tay từng bài sẽ rất mất thời gian. Ở đây chúng ta có một cách tải nữa cũng khá đơn giản và đỡ tốn thời gian hơn việc tải từng bài bằng tay. Đó là tải cả list bài hát mới của tháng bằng phần mềm IDM trên máy tính.
  • Đầu tiên chúng ta cần tải trình duyệt IE với những máy đang dùng win 7. Với những máy đang dùng win 10 thì có sẵn IE 11 rồi ta không cần tải lại nữa.
  • Xem video hướng dẫn tải trình duyệt IE 11 và download bài hát với IDM bên dưới.

 

  • Bắt đầu từ tháng 2/2017 BTE chia dữ liệu bài hát mới thành 2 loại:
    -Một cho đầu thế hệ trước ( Gold, nhôm, nhựa, kit update..).  Link tải: http://d.btesing.com/2017/
    -Một loại cho đầu mới V650 và đầu liền màn S9650. Link tải: http://s650.btesing.com/
  • Sau khi tải xong chúng ta tạo thư mục update_sky (đối với đầu cũ và thư mục update_bte đối với đầu mới) trên usb và copy toàn bộ dữ liệu vừa tải vào đó. Cắm usb vào đầu máy, đầu máy sẽ tự động cập nhật và khởi động lại sau khi cập nhật xong.
  • Như vậy là chúng ta đã cập nhật được xong các file bài hát. Bây giờ cần làm 1 bước tiếp theo là cập nhật songbook ( songbook này chính là danh sách bài hát mới được hiển thị trên màn hình để chúng ta chọn). Mỗi một tháng sẽ có bài hát mới và songbook của bài hát mới tháng đó. Để cập nhật songbook chúng ta cũng vào link phía trên vào mục songbook tải về file update_sky.zip (đầu cũ)hoặc update_bte.zip ( đầu mới). Tải về rồi thì chúng ta giải nén ra và copy lại vào usb rồi cắm vào đầu như cập nhật file bài hát.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.