Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cách kết nối và sử dụng micro không dây Va voice one

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (1 phiếu)
Loading...

GIỚI THIỆU

Nhằm giúp các bạn trong việc sử dụng Micro không dây nói chung và micro Va Voice one nói riêng, Hà Phát Audio sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và kết nối Micro không dây Va voice one với Ampli Jarguar 203N.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MICRO KHÔNG DÂY VA VOICE ONE

Hướng dẫn cách kết nối và sử dụng micro không dây Va voice one

Chúng tôi có video hướng dẫn cụ thể phía dưới để giúp các bạn có thể hình dung rõ ràng nhất về sản phẩm.

Hướng dẫn cách kết nối và sử dụng micro không dây Va voice one

Hướng dẫn kết nối micro không dây nói chung và micro không dây Va voice one nói riêng.

Bước  thứ nhất: Kiểm tra đầy đủ thiết bị trước khi kết nối bao gồm:

  • Đầu thu Micro không dây.
  • 2 tay cầm micro không dây.
  • 2 Angten thu sóng.
  • Bộ nguồn điện.
  • Jack kết nối từ đầu thu micro đến amply.
  • Pin.

Bước 2: Kết nối đầu thu đến nguồn điện

Bước này khá đơn giản, các bạn chỉ cần cắm cục nguồn vào nguồn điện, đầu còn lại là cắm vào đầu thu micro.

Bước 3: Cắm Angten thu sóng vào đầu thu

Các bạn chú ý ở sau đầu thu gồm 2 cổng cắm song song với nhau dùng để cắm 2 Angten để bắt sóng.

Bước 4: Kết nối đầu thu micro không dây vào Ampli

Đối với dàn âm thanh karaoke gia đình sử dụng Ampli thì bạn sử dụng cổng kết nối “Mic Out” để kết nối với cổng “Mic in” trên Ampli. ( sử dụng dây 6 ly) Nhưng việc cắm 1 dây tín hiệu cho 1 bộ đầu thu 2 tay micro thì chỉ chỉnh được âm thanh cho 1 micro, và nếu để lâu dài có thể dẫn đến việc 2 tay micro to nhỏ khác nhau. Vậy có cách nào để tránh tình trạng trên?

Bí quyết nằm ở đây! Đó chính là chúng ta sẽ mua thêm 2 sợi dây tín hiệu với 1 đầu là jack 6 ly cong đồng và 1 đầu là jack canon cái. Sau đó cắm đầu jack 6 ly đồng vào phần Mic in 1 và Mic in 2 ở âm ly, đầu Jack canon cái sẽ kết nối với đầu thu micro không dây qua cổng phía sau. Với cách kết nối này bạn có thể tùy chỉnh riêng biệt âm thanh 2 tay micro cũng như sẽ o có hiện tượng dùng lâu 1 tay micro to, 1 tay micro nhỏ. ( các bạn có thể xem trực tiếp qua video hướng dẫn bên dưới)

Hướng dẫn sử dụng micro không dây Va voice one

Để đặt mức độ cắt rú rít tự động:

Nếu đầu thu đang bật thì cần tắt đi. Bấm và giữ nguyên cả hai nút VOL+ ở hai bên rồi bấm tiếp nút POWER. Đầu thu sẽ bật lên, bây giờ thả 2 nút VOL+ ra và bấm SET. Màn hình sẽ hiện chữ db và giá trị hiện tại. Bấm VOL + hoặc VOL- để chọn các mức cắt rú rít tự động từ 0-5 theo mặc định là mức 2db. Chọn xong bấm phím SET để xác nhận.
Để khóa và mở khóa đầu thu: Sau khi khóa đầu thu, các nút bấm trên mặt máy sẽ bị vô hiệu hóa để tránh việc vô tình bị thay đổi kênh và âm lượng không mong muốn.

Để khóa hay mở khóa đầu thu.

Tắt đầu thu trước, sau đó bấm và giữ nguyên nút UP, rồi bấm tiếp nút POWER để bật đầu thu. Màn hình sẽ hiển thị hình cái chìa khóa là đã khóa thành công. Để mở khóa bạn cần tắt đầu thu làm lại các bước như trên là được.

Cách dò tần số:

Để mic có thể hoạt động, nó cần được đặt trùng tần số sóng hay số kênh với đầu thu. Để bắt đầu tự động dò kênh, bấm và giữ nút SET trên đầu thu trong 2 giây, đầu thu sẽ tự động dò tần số sóng phù hợp cho mic và sau đó bạn có thể sử dụng luôn.

Cách di chuyển tần số (dùng trong trường hợp tần số của mic bị trùng với tần số của các bộ nhận khác nên sau khi đã dò tần số mà mic vẫn không dùng được):

Di chuyển tần số  bằng cách bấm chuyển tần số trên bộ nhận bằng nút “△” sau đó bấm nút SET , màn hình hiện ra chữ IR—– (chạy chạy) Đưa màn hình của micro hướng vào đèn IR trên đầu thu cách khoảng 10cm và giữ nguyên trong khoảng 10 giây để cho đầu thu nhận sóng của micro là được.

Cách bật/tắt tính năng cảm biến gia tốc (Khi làm rơi mic thì cảm biến gia tốc sẽ tự động ngắt âm thanh để tránh tiếng ồn phát ra loa):

Khi mic đang bật. Bấm và giữ nguyên nút nguồn trên mic trong khoảng 5-10 giây. Màn hình sẽ tắt đi một lúc rồi bật lên và hiển thị chữ gy on hoặc gy off nghĩa là chế độ cảm biến gia tốc đã được bật hoặc tắt.

Video Hướng dẫn cách kết nối và sử dụng micro không dây Va voice one

Từ khóa tìm kiếm:

  • Cach su dung dau thu mic khong day

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.