Danh mục sản phẩm

Tự ngày 5/5/2017 đến 7/5/2017, Triển lãm Quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - Plase Show 2017 đã chính thức được diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Với sự góp mặt  80 gian hàng của 18 đơn vị tham gia cùng 50 thương hiệu uy tín được giới thiệu và trình chiếu triển lãm các sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, "Plase Show 2017" thực sự đã trở thành một sân chơi lớn cho công ty tổ chức sự kiện, công ty cho thuê thiết bị và các  tổ chức, cá nhân muốn thiết lập những hệ thống trình diễn về âm thanh chuyên nghiệp.

Đây là lần đầu tiên triển lãm Plase Show được tổ chức trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường pro-audio tại Việt Nam. Đây là dịp để người dùng bình thường có thể tiếp cận được với những kiến thức chuyên sâu, các chuyên gia được đào tạo bài bản và các kỹ thuật viện vận hành trải nghiệm sản phẩm ngay tại chỗ cũng như giải đáp các thắc mắc của người dùng.

Toàn cảnh gian hàng Hà Phát Audio tại triển lãm Plase Show 2017

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, hàng trăm sản phẩm mới đã được giới thiệu ra mắt công chúng. Đặc biệt gây ấn tượng mạnh là gian hàng Hà Phát Audio được thiết kế tuyệt đẹp với những sản phẩm uy tín, tiên tiến chất lượng.

Trong đợt triển lãm Plase show lần này, Hà Phát Audio đã đưa ra giới thiệu chính là main khuếch đại Famousound 7000 series và dòng loa Martin BlacklineX.

Triển lãm bắt đầu được khai mạc vào ngày 5/5 trước sự chứng kiến của hàng trăm khách hàng, nhà tài trợ và đơn vị tham gia tổ chức.

Triển lãm đã chính thức kết thúc vào ngày 7/5/2017 với rất nhiều sự tiếc nuối cũng như chờ mong của khách hàng trong các dịp triển lãm sau tại gian hàng của Hà Phát Audio.

Cắt băng khai mạc triển lãm Plase show 2017.
Ông Nguyễn Minh Đức - Phó chủ tịch hội Vô tuyến điện tử Việt Nam - phát biểu khai mạc Plase Show 2017
Gian hàng của Hà Phát Audio được thiết kế gây ấn tượng mạnh tại triển lãm.
Gian hàng của Hà Phát Audio được thiết kế gây ấn tượng mạnh tại triển lãm (1).
Gian hàng của Hà Phát Audio được thiết kế gây ấn tượng mạnh tại triển lãm (2)
Gian hàng của Hà Phát Audio đã gây ấn tượng mạnh tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017
Gian hàng của Hà Phát Audio đã gây ấn tượng mạnh tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (2)
Hàng trăm sản phẩm cao cấp được hà phát audio giới thiệu tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017
Hàng trăm sản phẩm cao cấp được hà phát audio giới thiệu tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (2)
Hàng trăm sản phẩm cao cấp được hà phát audio giới thiệu tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (3)
Các dòng công suất được Hà Phát Audio tham dự triển lãm Plase show
Dòng công suất Famousound 7000.
Dòng đẩy công suất TX của SAE
Dòng công suất Suitcase series và micro Va voice one chất lượng.
Thiết kế tuyệt vời của dòng công suất Suitcase
Đội ngũ tư vấn hà phát audio luôn trẻ trung đầy sáng tạo.
Đối tác của công ty hà phát audio - Việt KTV giới thiệu sản phẩm.
Hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio
Mỗi hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mặt tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017.
Mỗi hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mặt tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (1)
Mỗi hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mặt tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (2)
Mỗi hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mặt tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (3)
Mỗi hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mặt tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (4)
Thái độ tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia âm thanh Hà phát
Triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong đó gian hàng Hà Phát Audio là gian hàng thành công nhất triển lãm Plase Show 2017.

Bình luận

 1. vi khi toi cam tieng nhac vao mixer va dua xuong cuc day thi nghe tieng nhac khong duoc noi lam vay co cach nao chinh tieng nhac noi len khong . xin cam on nhieu

  1. bác gọi số 02462962999 hoặc 01662820000 để được tư vấn kỹ thuật trực tiếp nhé!

 2. toi dung mixer bf k3000 va micro bf j11.toi cam micro vao mixer va tu mixer cam thang vao cuc day crown xli2500 va nhac toi dua thang vao cuc day vay co duoc khong

  1. bạn gọi số 02462962999 hoặc 01662820000 để được tư vấn kỹ thuật trực tiếp nhé

 3. vay neu khong can cuc day thi no hat co hay nhu loa thuong ,mixer va cuc day khong ha anh

 4. cho minh hoi minh dang dung amply karaoke cong suat 800w cho 4 kenh minh co the dung 1 doi loa jbl eon 612 khong xin cam on

  1. eon 612 là dòng loa điện tức là bạn cắm điện vào là ok chứ không cần công suất đẩy bạn nhé!

   1. neu loa eon 612 khong can amply thi co hat hay nhu minh dung loa thuong , mixer va cuc day khong tai minh dang dung mixer bf k300,amply mixer va loa cong suat 200w-400w 8ohm . muon doi lay loa jbl eon 612 choi .anh thay co duoc khong .xin cam on

    1. tùy loại loa bác nhé, chứ hay dở thì em cũng không biết gu bác ntn mà phán, loa jbl eon 612 chất âm tốt, tiện dụng, chỉ mỗi tội giá khá cao. đây là loại loa hay dùng trong các phòng tập gym, thể thao … chứ mình cũng ít thấy nó dùng để hát karaoke lắm!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.