Danh mục sản phẩm

Tự ngày 5/5/2017 đến 7/5/2017, Triển lãm Quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - Plase Show 2017 đã chính thức được diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Với sự góp mặt  80 gian hàng của 18 đơn vị tham gia cùng 50 thương hiệu uy tín được giới thiệu và trình chiếu triển lãm các sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, "Plase Show 2017" thực sự đã trở thành một sân chơi lớn cho công ty tổ chức sự kiện, công ty cho thuê thiết bị và các  tổ chức, cá nhân muốn thiết lập những hệ thống trình diễn về âm thanh chuyên nghiệp.

Đây là lần đầu tiên triển lãm Plase Show được tổ chức trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường pro-audio tại Việt Nam. Đây là dịp để người dùng bình thường có thể tiếp cận được với những kiến thức chuyên sâu, các chuyên gia được đào tạo bài bản và các kỹ thuật viện vận hành trải nghiệm sản phẩm ngay tại chỗ cũng như giải đáp các thắc mắc của người dùng.

Toàn cảnh gian hàng Hà Phát Audio tại triển lãm Plase Show 2017

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, hàng trăm sản phẩm mới đã được giới thiệu ra mắt công chúng. Đặc biệt gây ấn tượng mạnh là gian hàng Hà Phát Audio được thiết kế tuyệt đẹp với những sản phẩm uy tín, tiên tiến chất lượng.

Trong đợt triển lãm Plase show lần này, Hà Phát Audio đã đưa ra giới thiệu chính là main khuếch đại Famousound 7000 series và dòng loa Martin BlacklineX.

Triển lãm bắt đầu được khai mạc vào ngày 5/5 trước sự chứng kiến của hàng trăm khách hàng, nhà tài trợ và đơn vị tham gia tổ chức.

Triển lãm đã chính thức kết thúc vào ngày 7/5/2017 với rất nhiều sự tiếc nuối cũng như chờ mong của khách hàng trong các dịp triển lãm sau tại gian hàng của Hà Phát Audio.

Cắt băng khai mạc triển lãm Plase show 2017.
Ông Nguyễn Minh Đức - Phó chủ tịch hội Vô tuyến điện tử Việt Nam - phát biểu khai mạc Plase Show 2017
Gian hàng của Hà Phát Audio được thiết kế gây ấn tượng mạnh tại triển lãm.
Gian hàng của Hà Phát Audio được thiết kế gây ấn tượng mạnh tại triển lãm (1).
Gian hàng của Hà Phát Audio được thiết kế gây ấn tượng mạnh tại triển lãm (2)
Gian hàng của Hà Phát Audio đã gây ấn tượng mạnh tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017
Gian hàng của Hà Phát Audio đã gây ấn tượng mạnh tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (2)
Hàng trăm sản phẩm cao cấp được hà phát audio giới thiệu tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017
Hàng trăm sản phẩm cao cấp được hà phát audio giới thiệu tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (2)
Hàng trăm sản phẩm cao cấp được hà phát audio giới thiệu tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (3)
Các dòng công suất được Hà Phát Audio tham dự triển lãm Plase show
Dòng công suất Famousound 7000.
Dòng đẩy công suất TX của SAE
Dòng công suất Suitcase series và micro Va voice one chất lượng.
Thiết kế tuyệt vời của dòng công suất Suitcase
Đội ngũ tư vấn hà phát audio luôn trẻ trung đầy sáng tạo.
Đối tác của công ty hà phát audio - Việt KTV giới thiệu sản phẩm.
Hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio
Mỗi hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mặt tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017.
Mỗi hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mặt tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (1)
Mỗi hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mặt tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (2)
Mỗi hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mặt tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (3)
Mỗi hoạt động trình diễn âm thanh của gian hàng hà phát audio luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mặt tại triển lãm âm thanh Plase Show 2017 (4)
Thái độ tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia âm thanh Hà phát
Triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong đó gian hàng Hà Phát Audio là gian hàng thành công nhất triển lãm Plase Show 2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.