Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu âm thanh của khách hàng khi đến với hà phát audio, công ty chính thức lắp đặt setup cho hệ thống âm thanh tại dự án phòng Gym & Yoga tại Khu phức hợp Tràng An Complex. Đây là hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn USA (Mỹ) với các sản phẩm âm thanh JBL được nhập khẩu chính hãng.

Đến với hà phát audio ngoài việc bạn sở hữu những sản phẩm âm thanh của các hãng âm thanh lớn như: JBL, Martin, Verity ... chính hãng chất lượng, bạn còn được tư vấn âm thanh miễn phí bởi các kỹ sư đầu ngành âm thanh hiện nay. Hơn nữa bạn còn có thể trực tiếp nghe thử sản phẩm tại phòng demo của các chi nhánh hà phát audio trên cả nước. Chúng tôi luôn giúp bạn có được sự lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất cho hệ thống âm thanh của mình!

Ảnh thực tế dự án phòng Gym & Yoga tại Khu phức hợp Tràng An Complex

Hạng mục công trình âm thanh phòng tập gym kết hợp bể bơi HPA 2556 do hà phát audio thực hiện lắp đặt, setup
Hạng mục công trình âm thanh phòng tập gym kết hợp bể bơi thuộc dự án phòng Gym & Yoga tại Khu phức hợp Tràng An Complex do hà phát audio thực hiện lắp đặt, setup. Hệ thống loa chính hãng JBL EON 612 được các kỹ sư lắp đặt tại công trình. (1)
Hệ thống loa chính hãng JBL EON 612 được các kỹ sư lắp đặt tại công trình. (2)
Hệ thống loa chính hãng JBL EON 612 được các kỹ sư lắp đặt tại công trình (3). Ngoài việc có thể treo JBL EON còn rất đa dụng khi có thể đứng trên một chân loa.
Hệ thống loa chính hãng JBL EON 612 được các kỹ sư lắp đặt tại công trình. (4)
Chủ đầu tư nghiệm thu đánh giá cao chất lượng âm thanh của hệ thống âm thanh tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.