Danh mục sản phẩm

Để có được phòng karaoke hay với chi phí phù hợp túi tiền

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (7 phiếu)
Loading...

“ Làm thế nào để có được một phòng karaoke hát hay và phù hợp với túi tiền của bạn ? “ đây là một câu hỏi mà đa số người tiêu dùng khi đến với chúng tôi đều quan tâm.
Sau đây chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn biết một số bí quyết lựa chọn một dàn âm thanh karaoke hay cho phòng hát của bạn :
-Đầu tiên các bạn hãy chú ý trong một phòng karaoke của bạn có rất nhiều các thiết bị âm thanh, nhưng bạn lại chưa thể biết được thiết bị nào là quan trọng nhất đối với chất lượng của 1 phòng karaoke. Sau đây tôi sẽ sắp xếp cho các bạn theo thứ tự ưu tiên các thiết bị cho một phòng karaoke như sau :
1. Bộ Xử Lý Âm Thanh (hoặc Âm ly): Âm ly với chất lượng cao, độ vang tốt sẽ giúp cho tiếng nhạc của bạn trong trẻo, tiếng micro nhẹ nhàng và mượt mà, nó tạo ra sự hòa quyện giữa nhạc nền với tiếng micro. Ngoài ra phần công suất của âm ly rất quan trọng trong việc xử lý âm thanh, nếu âm ly của bạn kém chất lượng không đủ công suất thực ghi theo thông số kỹ thuật kèm theo máy thì khi bạn hát sẽ có tiếng rú rít míc rất khó chịu (điều này gần như không thể khắc phục được trên các nút xử lý tín hiệu của âm ly ) … cho nên để có được dàn âm thanh tốt thì bạn nên ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn âm ly.
2. Micro : Là điểm thu trực tiếp tiếng hát của bạn vào âm ly do đó nó là một đầu vào rất quan trọng.
3. Đầu karaoke: là bộ phận phát ra tín hiệu nhạc nền để đưa tín hiệu nhạc nền vào âm ly.
4. Loa Speaker (Loa Karaoke)
5. Loa Sub (Hay còn gọi là loa trầm).

– Dựa trên bảng thứ tự ưu tiên trên bạn có thể cân đối với số tiền mình định đầu tư để có được một bộ dàn karaoke hiệu quả nhất cho bản thân mình. Với quan điểm của tôi thì amply và micro có thể chiếm tới 70% chất lượng cho 1 phòng hát.

-Cuối cùng tôi xin ví dụ như sau: bạn dự định sắm 1 bộ dàn karaoke cho gia đình mình trong phạm vi khoảng 10tr – 15tr chẳng hạn, bạn rất băn khoăn không biết mua cái gì cho phù hợp. Nếu mua 1 đôi loa thật xịn cũng mất tầm 7tr rồi .. như thế bạn sẽ không thể nào đầu tư được một con âm ly tốt và một đôi micro tốt được nữa. Do đó tôi sẽ tư vấn bạn đầu tư như sau:
1. Âm ly: tầm 5tr- 6tr ( như 1 số dòng âm ly Jarguar, Boston, Califonia: lưu ý là hàng chính hãng nhé)
2. Micro: 1tr -3 tr / đôi (micro có dây , hoặc không dây đều được )
3. Đầu Karaoke: 1tr – 3tr ( các loại đầu arirang 5 số , 6 số …. )
4. Loa Karaoke: 1,5 tr – 3tr (lưu ý nên mua các mặt hàng chính hãng giá rẻ bạn nhé).
5. Loa Sub: Là số tiền dư mà bạn có thể đầu tư ( hoặc đối với gia đình thì loa sub không có cũng không ảnh hưởng quá nhiều).

Chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo một số mẫu dàn karaoke gia đình mà Hà Phát đã lắp đặt. Nếu các bạn vẫn muốn được tư vấn tốt nhất cho dàn karaoke của mình, các bạn có thể liên lạc tới số 024.629.629.99 để nghe tư vấn. Mình rất sẵn lòng giúp đỡ các bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.