Danh mục sản phẩm

Đẩy công suất SAE đang nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường âm thanh Việt Nam

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Được thành lập từ năm 1998 đến nay, SAE Audio luôn là một thương hiệu mạnh đứng trong top 10 thương hiệu âm thanh mạnh nhất Trung Quốc. Sức mạnh của thương hiệu SAE Audio nằm ở việc luôn nghiên cứu, áp dụng thành công các công nghệ tiên tiến nhất cho các sản phẩm của mình. Đến nay công ty đã nghiên cứu cho ra đời rất nhiều các sản phẩm âm thanh chất lượng từ đẩy công suất, mixer, đến các sản phẩm loa…

Trọng tâm đầu tư nghiên cứu, phát triển của của công ty là các dòng sản phẩm đẩy công suất (Amplifier) và chính điều này đã khiến các sản phẩm dẩy công suất của SAE Audio gây được tiếng vang lớn khi đưa ra thị trường âm thanh chung của thế giới.

Dòng công suất được Hà Phát Audio tham dự triển lãm Plase show

Được đưa về Việt Nam từ đầu những năm 2015, đến nay mới chỉ vẻn vẹn 2 năm những dòng đẩy công suất của SAE đã và đang được sử dụng trong đại đa số các hệ thống âm thanh từ hộ gia đình không chuyên đến các hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp hiện nay. Với thiết kế hiện đại hoàn hảo cùng chất lượng và độ bền tối ưu, thực sự các sản phẩm đẩy công suất của SAE Audio đang nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường âm thanh tại Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.