Danh mục sản phẩm
Đẩy công suất Powersoft X4

Đẩy công suất cao cấp Powersoft X4

Hãng sản xuất: Powersoft Audio (Anh)
Xuất xứ: Powersoft Audio (Anh)
Thương hiệu: Powersoft
Nhập Khẩu: Chính hãng
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: Đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (chưa có đánh giá)
Loading...

Đem đến một khái niệm hoàn toàn mới về đẩy công suất nguồn xung cao cấp, Powersoft X4 đã trở thành một sản phẩm đi đầu xu hướng với việc tích hợp những công nghệ âm thanh tối ưu nhất hiện nay: Công nghệ chuyển tải âm thanh qua dây mạng CAT6 Dante™ hay đầu vào cao cấp tiêu chuẩn AES3…. được tích hợp hoàn hảo trong cùng một sản phẩm.

Chi tiết đẩy công suất 4 kênh Powersoft X4

Mạnh mẽ nhưng không kém phần linh hoạt sang trọng là những gì chúng ta có thể cảm nhận khi sử dụng đẩy công suất Powersoft X8. Với công suất âm thanh lên tới 1600W/ kênh ở chế độ 8 ohm cùng với công nghệ tự cân bằng đầu vào điện từ 85 V – 440 V Powersoft X4 luôn hoạt động ổn định và mạnh mẽ đến không tưởng để kéo các thiết bị loa cao cấp tại môi trường điện Việt Nam hiện nay.

Powersoft X4 tích hợp bộ xử lý ARM Cortex A-8 và nền tảng TI C6000 DSP nên đạt được chỉ số méo tiếng vô cùng hoàn hảo, chỉ khoảng 0,01 % giúp âm thanh ra loa trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Công nghệ chuyển tải âm thanh qua dây mạng CAT6 – Dante™ được tích hợp trong Powersoft X4 giúp sản phẩm trở nên linh hoạt, dễ lắp đặt trong những hệ thống âm thanh cao cấp tiên tiến nhất hiện nay mà lấy dây mạng CAT6 làm chủ đạo.

Thiết kế phá cách và sang trọng lấy màu đen làm chủ đạo chưa từng thấy trong các đẩy công suất từ trước tới nay đem đến một sự lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên và sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.