Danh mục sản phẩm
Đẩy công suất cao cấp Powersoft M50Q

Đẩy công suất cao cấp Powersoft M50Q

Hãng sản xuất: Powersoft Audio (Anh)
Xuất xứ: Powersoft Audio (Anh)
Thương hiệu: Powersoft
Nhập Khẩu: Chính hãng
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho:
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (chưa có đánh giá)
Loading...

Series M của hãng Powersoft Audio đại diện cho một giá trị đẩy công suất tuyệt vời từ một thương hiệu cao cấp.

Được sử dụng trên toàn thế giới bởi các công ty âm thanh và sự kiện hàng đầu, các đẩy công suất Powersoft luôn được ưu tiên sử dụng để kéo các dòng loa cao cấp đòi hỏi công suất ổn định và độ méo tiếng thấp.

Được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất giúp phù hợp với mọi môi trường âm thanh cũng như rất tiết kiệm điện, Powersoft Series M có  kích thước và trọng lượng đạt mức hoàn hảo. Dòng sản phẩm M Series có bao gồm các mẫu sản phẩm:  bốn kênh – cung cấp tối đa tới 1250 W/ch ở chế độ 4 ohm và hai kênh – cung cấp tới 1500 W/ch ở chế độ 4 ohm.

Tất cả mẫu đẩy công suất M Series đều có sẵn trong phiên bản HDSP + ETH, cung cấp khả năng điều khiển từ xa và khả năng xử lý tín hiệu tiên tiến –  Armonía Pro Audio Suite ™ của Powersoft (Giao diện có sẵn cho các hệ thống giám sát MediaMatrix , Crestron và AMX ).

Chi tiết đẩy công suất cao cấp Powersoft M50Q

Với công suất kéo loa 750W/CH ở chế độ 8 ohm, Powersoft M50Q là đẩy công suất 4 kênh cao cấp với trọng lượng chỉ 7,4 kg / 16,3 lb, sản phẩm có thể dễ dàng được lắp đặt trong các hệ thống âm thanh biểu diễn di động hoặc các hệ thống âm thanh bar, club cố định.


Chất lượng âm thanh huyền thoại của Powersoft M50Q được bắt nguồn từ các công nghệ được cấp bằng sáng chế của Powersoft Audio, ngoài ra sản phẩm được tối ưu hóa hiệu suất tối đa trên 4 kênh nên có thể dễ dàng sử dụng trong các hệ thống âm thanh karaoke, bar club cao cấp tại Việt Nam hiện nay.

Powersoft M50Q có khả năng tiết kiệm điện đáng kinh ngạc bởi hiệu năng tối đa cùng hệ thống tản nhiệt và tiêu thụ điện năng được tích hợp hoàn hảo trong sản phẩm.

M50Q có HDSP + ETH cung cấp các giao diện DSP và Ethernet trên bo mạch.  Các DSP hiệu suất cao được ẩn bên trong giúp thiết lập giám sát và bộ khuếch đại có thể được thực hiện thông qua Armonia Pro Audio Suite ™ (Giao diện có sẵn cho MediaMatrix , Crestron , AMX , Q-SYS kiểm soát và hệ thống giám sát). Ngoài ra, với M50Q HDSP + ETH còn cho phép người dùng truy cập tối đa bốn giá trị đặt sẵn cho mỗi cổng vào trên bảng điều khiển phía sau.

Thông số kỹ thuật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.