Danh mục sản phẩm
Đẩy công suất Powersoft K20

Đẩy công suất cao cấp Powersoft K20

Hãng sản xuất: Powersoft Audio (Anh)
Xuất xứ: Powersoft Audio (Anh)
Thương hiệu: Powersoft
Nhập Khẩu: Chính hãng
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: Đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (chưa có đánh giá)
Loading...

Dòng sản phẩm đẩy công suất K Series là đỉnh cao của công nghệ Powersoft, được đứng trong “Top Class” các sản phẩm khuếch đại của thị trường âm thanh chuyên nghiệp toàn cầu hiện nay.

Dòng sản phẩm cung cấp các mức công suất khác nhau trong 6 mô hình khác nhau bao gồm: K2, K3, K6, K8, K10, K20, từ 2 x 1000 W / ch @ 8Ω đến 2 x 2700 W / ch @ 8 Ω nhưng vẫn duy trì chung 1 kích thước nhỏ gọn.

Series K đại diện cho một cột mốc mới của đẩy công suất trên thị trường hiện nay với trọng lượng thấp nhất nhưng hiệu năng lại tối ưu nhất.

Khả năng tái tạo âm thanh hoàn hảo với độ méo tiếng cực thấp của nó đặt ra một mục tiêu mới cho thị trường âm thanh chuyên nghiệp. Ngoài ra với một số mã sản phẩm vd như K2, K6…bằng cách sử dụng quy trình Step-Up cao cấp quý khách còn có thể tăng công suất đầu ra mà không phải thay đổi bộ khuếch đại. Đọc thêm về quy trình Step-Up K Series tại đây.

Chi tiết đẩy công suất cao cấp hai kênh Powersoft K20

Với công suất 2700W/ kênh ở chế độ 8 ohm, K20 là bộ khuếch đại công suất hai kênh cao cấp nhất thuộc dòng K Series của hãng Powersoft Audio. Sản phẩm được xây dựng trên cùng một công nghệ và tính năng như trong các mô hình thuộc dòng K khác, với trọng lượng nhẹ cùng hiệu năng hoàn hảo giúp thay đổi khuôn mặt và hướng của thị trường khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp hiện nay.

Với trọng lượng chỉ có 12kg, cùng chỉ số nhiễu âm siêu thấp chỉ 0,05 % Powersoft K20 là người bạn đồng hành lý tưởng cho các hệ thống âm thanh cao cấp yêu cầu trọng lượng nhẹ và chất lượng âm thanh vượt trội.

Rất thích hợp để kéo các loa công suất cao sub woofers (trầm) K20 có thể hiệu năng liên tục ổn định cao trong khoảng không rộng, sản phẩm là kết tinh duy nhất của thiết kế thông minh, cùng chất lượng âm thanh với hiệu quả cực cao và độ tin cậy, tính di động và khả năng thích ứng hoàn hảo.

Được sử dụng trên toàn thế giới bởi các công ty âm thanh và sự kiện hàng đầu, K20 là sản phẩm rất được ưa chuộng của các nhà thiết kế hệ thống và các kỹ sư âm thanh hàng đầu bởi các công nghệ cao cấp được tích hợp trên cùng một sản phẩm giúp công việc họ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Powersoft K20 được điều khiển kỹ thuật số và với cổng giao tiếp PC nối tiếp tiêu chuẩn, Ngoài ra sản phẩm cũng có sẵn bảng KDSP và giao diện KAESOP Ethernet / AES3: số tiền K2 DSP + AESOP được tích hợp đầy đủ, tinh vi nhưng dễ sử dụng. Từ nguồn điện hay kể cả trạng thái of-the-art của âm thanh đều có thể được quản lý từ một hệ thống điều khiển từ xa Armonia Pro Audio Suite ™ (Giao diện có sẵn MediaMatrix, Crestron, AMX, Q-SYS cho việc kiểm soát và hệ thống giám sát) của Powersoft.

Thông số kỹ thuật

Từ khóa tìm kiếm:

  • Cong suat day

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.