Danh mục sản phẩm
Đẩy công suất Powersoft K2

Đẩy công suất cao cấp Powersoft K2

Hãng sản xuất: Powersoft Audio (Anh)
Xuất xứ: Powersoft Audio (Anh)
Thương hiệu: Powersoft
Nhập Khẩu: Chính hãng
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: Đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (chưa có đánh giá)
Loading...

Dòng sản phẩm đẩy công suất K Series là đỉnh cao của công nghệ Powersoft, được đứng trong “Top Class” các sản phẩm khuếch đại của thị trường âm thanh chuyên nghiệp toàn cầu hiện nay. Dòng sản phẩm Cung cấp các mức công suất khác nhau trong 6 mô hình khác nhau bao gồm: K2, K3, K6, K8, K10, K20, từ 2 x 1000 W / ch @ 8Ω đến 2 x 2700 W / ch @ 8 Ω nhưng vẫn duy trì chung 1 kích thước nhỏ gọn. Series K đại diện cho một cột mốc mới của đẩy công suất trên thị trường hiện nay với trọng lượng thấp nhất nhưng hiệu năng lại tối ưu nhất.

Khả năng tái tạo âm thanh hoàn hảo với độ méo tiếng cực thấp của nó đặt ra một mục tiêu mới cho thị trường âm thanh chuyên nghiệp. Ngoài ra với một số mã sản phẩm vd như K2, K6… bằng cách sử dụng quy trình Step-Up cao cấp quý khách còn có thể tăng công suất đầu ra mà không phải thay đổi bộ khuếch đại. Đọc thêm về quy trình Step-Up K Series tại đây.

Chi tiết đẩy công suất cao cấp hai kênh Powersoft K2

Với công suất 1000W/ kênh ở chế độ 8 ohm, Powersoft K2 là bộ khuếch đại hai kênh “nhỏ nhất” (công suất đầu rathấp nhất) trong K Series. Sản phẩm được xây dựng trên cùng một công nghệ và tính năng như trong các mô hình thuộc dòng K lớn hơn, với trọng lượng nhẹ cùng hiệu năng hoàn hảo giúp thay đổi khuôn mặt và hướng của thị trường khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp hiện nay.

Với trọng lượng chỉ có 8kg, cùng chỉ số nhiễu âm siêu thấp chỉ 0,05 % Powersoft K2 là người bạn đồng hành lý tưởng cho các hệ thống âm thanh cao cấp yêu cầu trọng lượng nhẹ và chất lượng âm thanh vượt trội.

Mỗi thẻ Step-up K2, có thể giúp sản phẩm được nâng cấp để trở thành một K3 – với công suất cùng hiệu năng cao hơn mà không cần thay thế toàn bộ bộ khuếch đại.
Nhấn vào đây để đến trang K Series Step-Up.

Được sử dụng trên toàn thế giới bởi các công ty âm thanh và sự kiện hàng đầu, K2 là sản phẩm rất được ưa chuộng của các nhà thiết kế hệ thống và các kỹ sư âm thanh hàng đầu bởi các công nghệ cao cấp được tích hợp trên cùng một sản phẩm giúp công việc họ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Powersoft K2 được điều khiển kỹ thuật số và với cổng giao tiếp PC nối tiếp tiêu chuẩn, Ngoài ra sản phẩm cũng có sẵn bảng KDSP và giao diện KAESOP Ethernet / AES3: số tiền K2 DSP + AESOP được tích hợp đầy đủ, tinh vi nhưng dễ sử dụng. Từ nguồn điện hay kể cả trạng thái of-the-art của âm thanh đều có thể được quản lý từ một hệ thống điều khiển từ xa Armonia Pro Audio Suite ™ (Giao diện có sẵn MediaMatrix, Crestron, AMX, Q-SYS cho việc kiểm soát và hệ thống giám sát) của Powersoft.

Thông số kỹ thuật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.