Danh mục sản phẩm
Đầu Smart TV Karaoke APPLE

Đầu Smart TV Karaoke APPLE

Hãng sản xuất: APPLE
Thương hiệu: APPLE
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:đang cập nhật
Giá: Đang cập nhật

GIỚI THIỆU

APPLE được biết đến là thương hiệu điện tử cực mạnh của Mỹ, các sản phẩm điện tử của APPLE từ chiếc điện thoại Iphone đến các chiếc Macbook đêù đem đến sự cuốn hút công nghệ không thể cưỡng lại được.

Sau nhiều năm nỗ lực nghiê cứu, năm 2014, APPLE đã quyết định tung ra thị trường dòng sản phẩm:  Đầu Smart TV Karaoke APPLE , đây là sự tổng hợp hoàn hảo nhất tất cả các tinh năng ưu việt nhất của dòng đầu karaoke cũng như của các dòng smart TV tiên tiến nhất hiện nay.

Đầu năm 2017, theo nhu cầu của rất nhiều khách hàng muốn sở hữu một chiếc smart TV karaoke tiến tiến nhất hiện nay,  Hà Phát Audio chính thức đưa dòng sản phẩm Đầu Smart Karaoke APPLE – Chính Hãng về tới Việt Nam với chất lượng tốt nhất, bảo hành chính hãng cũng như giá thành tốt nhất trên thị trường âm thanh Việt Nam

ĐẦU SMART TV KARAOKE APPLE

 

Đầu Smart TV Karaoke APPLE

Đây là dòng đầu karaoke “tất cả trong một” kết hợp  hoàn hảo giữa đầu karaoke tiên tiến với đầu Smart TV cực mạnh của APPLE ( có thể coi nó là một chiếc PC thu nhỏ hỗ trợ hát karaoke của APPLE). Ngoài việc biến tivi của bạn thành smart TV, nó còn được hỗ trợ rất nhiều tính năng của một đầu hát karaoke. Đặc biệt là việc sử dụng phần mềm Smart Karaoke Player MacOS để chọn lựa bài hát cũng như điều khiển biến chiếc smart TV này thành một đầu Karaoke tiên tiến nhất hiện nay.

Tải về Smart Karaoke Player macOS 1.1 (NEW)

Điều khiển Smart Karaoke PRO – iOS – App Store

Tổng hợp đặc điểm nổi bật nhất

 1. Đầu karaoke chuyên nghiệp, ổn định và dễ sử dụng – Chơi nhạc lossless Audio hifi… ( nói chung là âm nhạc phát ra cực hay giống âm nhạc phát ra từ iphone, ipad)
 2. Có thể thu lại video mình hát, bài hát thông qua webcam ( ghi âm , ghi hình) để có thể post lên facebook, youtube…..
 3. Có thể điều khiển bằng iphone, ipad, tìm kiếm bài hát bằng giọng nói…
 4. Up date nhạc onlie (o tốn kém)
 5. Là một Smart TV box tiên tiến  với đầy đủ các tính năng: xem phim, nghe nhạc qua mạng internet …. ( tất cả tính năng mà 1 đầu smart tv box hiện đại có)

Đặc điểm 

 • Ổn định, dễ sử dụng

Ứng dụng phần mềm hát karaoke Smart Karaoke Player MacOS hoạt động ổn định trên nền tảng macOS, hỗ trợ tối đa người dùng trong việc tùy chọn bài hát. hơn thếviệc quản lý và đưa nhạc vào rất dễ dàng, bạn có thể dễ dàng đưa các bài hát mình ưa thích vào máy. “Âm nhạc giờ  là của riêng bạn! “.

Đầu Smart TV Karaoke APPLE

Ngoài ra, ứng dụng có thể tự khởi động khi thiết bị được bật lên, biến chiếc máy Mac của bạn thành 1 đầu Karaoke chuyên nghiệp.

 • Karaoke Recording Studio ( có thể thu âm, ghi hình trực tiếp khi đang hát Karaoke)

Sức mạnh của nền tảng macOS giúp việc hiện thực hóa việc thu hình Karaoke chuyên nghiệp. Chất lượng bản thu hình chất lượng HD 720p, định dạng âm thanh Apple AAC 256kb.

Đầu Smart TV Karaoke APPLE

Quý khách có thể dễ dàng tạo ra hệ thống thu hình Karaoke chỉ với Webcam HD và nối dây tín hiệu âm thanh lấy từ Mixer vào cổng Line-in của máy Mac. “Vậy là chỉ cần một chiếc Webcam HD là Bây giờ bạn có thể thoải mái chia sẻ, ghi lại các khoảnh khắc karaoke ấn tượng của mình với bạn bè rồi ! – thật tuyệt vời ”

 • Tìm kiếm bài hát thông minh, xử lý nhanh và  điều khiển dễ dàng qua điện thoại và máy tính bảng

Ứng dụng phần mềm Smart Karaoke Player MacOS hỗ trợ tìm kiếm đồng thời theo cả tên bài hát và ca sĩ dưới dạng viết tắt chữ cái đầu hoặc viết đầy đủ. Thuật toán tìm kiếm tối ưu giúp tốc độ tìm kiếm bài hát nhanh, kết quả hiển thị theo thứ tự ưu tiên hợp lý và chính xác.

Đầu Smart TV Karaoke APPLE

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng dùng chính chiếc điện thoại và máy tính bảng của bạn để điều khiển, chọn bài thay thế sách nhạc và remote thông thường. Tốc độ kết nối nhanh, tìm kiếm bài hát nhanh và chính xác, hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng lúc, đồng bộ danh sách bài đã chọn và trạng thái phát trên tất cả các thiết bị đang kết nối.

 • 10 Band EQ

Hỗ trợ cân chỉnh 10 tần số âm thanh, cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với điều chỉnh bẳng các thiết bị phần cứng Equalizer bên ngoài.

 • Mã hóa nhạc

Cơ chế mã hóa nhạc thông minh, an toàn. Người sở hữu kho nhạc được toàn quyền chỉ định thiết bị chạy dữ liệu nhạc đã được mã hóa. Nhạc đã mã hóa không thể copy để chạy trên một máy khác có cài ứng dụng nếu không được sự đồng ý của người sở hữu kho nhạc.

 • Hỗ trợ đầy đủ các định dạng video thông dụng nhất hiện nay

Người dùng dễ dàng đưa các định dạng nhạc MKV, VOB, MP4 vào ứng dụng để hát. Ứng dụng hỗ trợ tắt mở giọng ca sĩ đối với các bài nhạc có 2 track âm thanh.

 • Đầu Smart TV Karaoke APPLE  là 1 Smart tv box, Là đầu audio hi-fi số và là PC siêu khủng với 4gb Ram, core i5, ổ cứng 500gb, car đồ họa intel HD graphics 5000, có kết nối wifi, bluetooth, hệ điều hành ios …
 • Hơn thế đây  thực sự là một đầu Karaoke tiên tiến nhất hiện nay với ổ cứng 3,5Tb với hơn 24000 bài hát tiếng việt, chọn bài trên smart phone, Update nhạc qua mạng,chọn bài hát nằng GIỌNG NÓI sử dụng công nghệ nén hình ảnh H.265 – tương đương đầu karaoke dung lượng 6Tb trên thị trường hiện nay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đầu Smart TV Karaoke APPLE

 •  Đầu karaoke kết hợp smart TV …
 • ram 4gb, ổ cứng tổng 3,5tb:  3tb ổ cứng ngoài + 500gb ổ cứng trong máy
 • Chíp core i5

 Hướng dẫn sử dụng đầu smart tv karaoke apple

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.