Danh mục sản phẩm
Đầu Việt KTV HD Plus - 4TB

Đầu Karaoke Việt KTV HD Plus – 4TB

Hãng sản xuất: Việt KTV
Dòng sản phẩm: Việt KTV HD Plus
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Việt KTV
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: Còn hàng
Tình trạng:Mới
Giá:9.750.000đ/Chiếc
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Kể từ 1/6/2016, Hà Phát Audio đã trở thành trung tâm bảo hành chính thức của Việt KTV. Khi mua hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được áp dụng đầy đủ chế độ bảo hành, được hưởng chất lượng dịch vụ giống như nhà hãng. Chi tiết tham khảo tại đây.

ĐẦU VIỆT KTV HD PLUS 4TB

Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới nhất của Việt KTV với thiết kế tuyệt đẹp,  cùng việc kết hợp những ưu thế tính năng nổi bật hoàn hảo trong cùng một sản phẩm.

đầu việt ktv hd plus

Sản phẩm thích hợp cả trong các dàn âm thanh Karaoke gia đình và dịch vụ, với những hỗ trợ không tưởng  của Việt KTV.

đầu việt ktv hd plus

Điểm nổi bật

  • Thiết kế nhôm phay đem lại vẻ sang trọng của dòng sản phẩm VOD Karaoke cao cấp.
  • Cảm ứng rất nhạy và xử lý nhanh hơn  nhiều so với đầu việt KTV HD cũ.
  • Chíp xử lý âm thanh được nâng cấp cho hiệu ứng âm thanh tốt hơn  nhiều so với đầu việt KTV HD cũ Kết hợp màn hình cảm ứng chọn bài 22″ thiết kế đứng, chân Inox sang trọng khiến phòng hát trở nên đẳng cấp.
  • Hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối để đem đến sự tiện dụng và khả năng tùy biến cao cho sản phẩm Truy nhập kho dữ liệu bài hát của Việt KTV qua mạng internet và tải bài hát về máy miễn phí.
  • Với việc tập trung vào nội dung, Việt KTV đã đầu tư hệ thống máy chủ tốc độ cao và ổn định để khách hàng có thể tiếp cận được kho nội dung với hàng trăm bài hát mới được tải lên mỗi tháng.
  • Tích hợp khả năng điều khiển chọn bài hát qua smartphone và tablet với các ứng dụng riêng được cài đặt từ kho Google Play hoặc App Store. Ngoài ra, Việt KTV vẫn trang bị điều khiển (remote) truyền thống để phù hợp với những khách hàng không quen với việc sử dụng công nghệ mới qua Smartphone và Tablet.

thông số kỹ thuật của đầu việt ktv hd plus

Hình ảnh thực tế đầu Việt KTV HD Plus 4tb

Đầu Việt KTV HD PLus  4tb là thế hệ đầu karaoke tiên tiến mới nhất của Việt KTV tại Việt Nam với thiết kế đẹp đẽ, bắt mắt cùng nhiều tính năng ưu việt

hộp đầu việt ktv hd plus đầu việt ktv hd plus mặt sau đầu việt ktv hd plus

 Phụ kiện mua tại Hà Phát Audio luôn đầy đủ bao gồm: điều khiển, dây HDMi, Dây VGA …

phụ kiện đầu việt ktv hd plus

Thiết kế nhôm nguyên khối đem lại sự sang trọng tuyệt vời cho đầu Việt KTV HD Plus. Đặc biệt  các sản phẩm được Hà Phát Audio phân phối là các sản phẩm chính hãng Việt KTV có tem mác đầy đủ : tem của cục biểu diễn, tem chống hàng giả Việt KTV…

đầu việt ktv hd plus đầu việt ktv hd plus

Để tiết kiệm chi phí cho quý khách chúng tôi còn triển khai các gói combo đầu màn karaoke việt ktv chính hãng với giá cực kỳ hỗ trợ cho quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.