Danh mục sản phẩm
Đầu karaoke Paramax LS 3000

Đầu karaoke Paramax LS 3000

paramax ls 300 được hà phát audio phân phối chính hãng với giá tốt nhất Việt nam.
Hãng sản xuất: Paramax
Dòng sản phẩm: Paramax LS
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Paramax
Bảo hành: 2 năm
Tồn kho: Đặt hàng
Tình trạng:hàng mới
Giá:4.990.000đ/chiếc

Giới thiệu Paramax LS 3000

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, đầu năm 2017 Paramax  đã cùng các nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam phối hợp với nhóm kỹ sư và chuyên gia âm thanh hàng đầu đến từ TJ Media – tập đoàn số 1 thế giới về công nghệ karaoke đến từ Hàn Quốc, ứng dụng những công nghệ và trang thiết bị tốt nhất thế giới để cho ra đời dòng sản phẩm đầu karaoke hoàn toàn mới gồm LS-5000 và LS-3000.

Đầu karaoke chuyên dụng dành cho gia đình Việt Nam.

Đầu karaoke chuyên dụng dành cho gia đình Việt Nam.

Trong khi đầu karaoke LS-5000 hướng tới các hệ thống karaoke dịch vụ chuyên nghiệp, thì đầu karaoke Paramax LS 3000 lại hướng tới các hệ thống âm thanh gia đình Việt Nam với thiết kế đơn giản dễ sử dụng cũng như có thể chơi nhạc ở nhiều kiểu khác nhau như DVD, VCD, CD, MP3, MP4, USB….

Đầu karaoke Paramax LS 3000 thiết kế chuyên dụng cho mọi gia đình.

Với tiêu chí “Đầu karaoke hi-end đầu tiên tại Việt Nam”, PARAMAX LS-3000 có chất lượng trình diễn xuất sắc chưa từng xuất hiện trên thị trường, tích hợp nhiều tính năng độc đáo và số lượng bài hát dẫn đầu gồm nhiều thể loại, được cập nhật liên tục… nhằm đáp ứng trọn vẹn kỳ vọng của người tiêu dùng gia đình Việt Nam về một đầu hát vừa nghe nhạc vừa hát karaoke đỉnh cao.

Đặc điểm nổi bật của đầu karaoke paramax LS 3000

Về thiết kế tổng thể

Đầu karaoke LS 3000  là đầu karaoke DVD  tức là đầu sử dụng bộ nhớ là các đĩa DVD karaoke hoặc các file mp3 mp4 trong USB để phát nhạc như truyền thống chứ không sử dụng ổ cứng như Paramax LS 5000. Điểm này  rất phù hợp với các hệ thống âm thanh gia đình Việt Nam khi mọi người vẫn quen thuộc dùng điều khiển chọn bài hát karaoke. Ngoài ra đầu còn tích hợp thêm các tính năng hiện đại phù hợp với những ai yêu thích công nghệ như điều khiển qua smart phone …

Ứng dụng thông minh Sing Smart 3000

Sing Smart 3000 là ứng dụng thông minh cho phép bạn trải nghiệm các tính năng vượt trội của đầu karaoke PARAMAX LS-3000 trên chính smartphone và tablet của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Tải ngay ứng dụng Sing Smart  3000 tại ĐÂY

Ứng dụng thông minh Sing Smart 3000

Ứng dụng thông minh Sing Smart 3000

Ứng dụng thông minh Sing Smart 3000

PARAMAX LS-3000 được trang bị công nghệ Wifi-Direct. Với chuẩn kết nối này, chiếc điện thoại thông minh của bạn hoàn toàn thay thế tay điều khiển truyền thống (remote) ngay cả khi không có kết nối internet.

PARAMAX LS-5000 được trang bị công nghệ Wifi-Direct.

PARAMAX LS-3000 được trang bị công nghệ Wifi-Direct.

Thứ 2 về  chất lượng và số lượng  bài hát mà đầu karaoke LS 300 có thể mạng lại.

Về chất lượng bài hát

Paramax LS 3000 có một hệ thống các bài hát công nghệ RealSound™ – là một thể loại nhạc karaoke hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trên thị trường, theo đó âm thanh từ các nhạc cụ độc đáo như guitar, saxophone, sáo trúc, đàn bầu, đàn tranh… được thu trực tiếp khi các nghệ nhân trình diễn “live”, sáng tạo bởi TJ Media – tập đoàn số 1 thế giới về công nghệ karaoke đến từ Hàn Quốc – đối tác chiến lược của Paramax Corporation.

Hơn nữa Những bài hát có tiếng bè của đầu karaoke PARAMAX được thu âm với một trong những nhóm bè nổi tiếng nhất Việt Nam, dưới sự chỉ huy của đạo diễn âm nhạc dày dặn kinh nghiệm.

 công nghệ Real SoundTM

Công nghệ Real SoundTM

Về số lượng bài hát

Đầu karaoke PARAMAX LS-Series có số lượng bài hát dẫn đầu thị trường với các thể loại phong phú: Trên 11.500 bài hát đầy đủ bản quyền và sẽ được cập nhật liên tục 3 tháng một lần với số lượng dự kiến trên 300 bài cho mỗi lần.

Đầu karaoke PARAMAX LS-Series có số lượng bài hát dẫn đầu thị trường với các thể loại phong phú

Đầu karaoke PARAMAX LS-Series có số lượng bài hát dẫn đầu thị trường với các thể loại phong phú

LS-Series ( có bao gồm cả LS 5000 và LS 3000) sở hữu:

 • Trên 700 bài hát Real SoundTM lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam.
 • Gần 900 bài hát Chorus được thu âm với nhóm bè nổi tiếng Việt Nam.
 • Trên 1200 bài hát Remix sôi động đang được yêu thích hiện nay.
 • Trên 400 bài tân cổ giao duyên chọn lọc với đầy đủ thời lượng.
 •  Gần 450 bài hát tiếng Anh có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

 • Định dạng tương thích: DVD, VCD, CD, MP3, MP4, USB…
 • Điện áp sử dụng: AC100V ~ 240V, 50/60Hz
 • Công suất tiêu thụ: 14.5W
 • Đáp tuyến tần số: 20Hz ~ 20kHz ± 3dB
 • Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu: 75dB
 • Ngõ ra hình ảnh: Chuẩn HD 720p, HDMI connector
 • Trọng lượng sản phẩm: 3,0 Kg
 • Kích thước sản phẩm:420(R) x 127(C) x 245(S)mm

Hướng dẫn sử dụng Paramax LS 3000

Hướng dẫn sử dụng đầu karaoke paramax ls 3000

Hướng dẫn tải nhạc cho đầu karaoke paramax LS 3000

PARAMAX LS-3000 là đầu karaoke công nghệ DVD, vì vậy khi có nhu cầu cập nhật bài hát mới cho LS-3000, người dùng có thể đặt mua đĩa tại các cửa hàng, hệ thống siêu thị điện máy trên toàn quốc. Hoặc có thể liên hệ số điện thoại 1900 1505 để được PARAMAX hỗ trợ tư vấn, đặt mua, giao hàng. Giá phát hành đĩa nhạc dùng cho LS-3000 là 99.000 đ/ đĩa.

Theo trang chủ nhà hãng Paramax, thì khoảng 3 tháng PARAMAX sẽ cập nhật Vol mới một lần cho đầu karaoke LS-3000 với mỗi lần cập nhật khoảng 300 bài hát. Để tải danh sách bài hát (file PDF) của từng đĩa, Qúy khách nhấp vào “danh sách bài hát vol ” dưới đây:

Ngoài ra bên nhà hãng Paramax còn có chuyện mục “Biên tập nhạc cùng PARAMAX” để giúp hãng bổ sung thêm các bài hát bạn yêu thích vào danh mục bài hát mới của PARAMAX. Nhấp vào ĐÂY để điền bài hát yêu cầu, Hãng sẽ xem xét và nếu không có trong list bài hát, hãng sẽ thiết kế một video karaoke về bài hát đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.