Danh mục sản phẩm

Chương trình bảo hành 1 đổi 1 mới của hãng Việt KTV

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (4 phiếu)
Loading...

Nhằm phục vụ tốt nhất cho các quý khách khi mua đầu màn Việt KTV tại Hà Phát Audio (đơn vị phân phối chính hãng và bảo hành ủy quyền Việt KTV). Công ty đã hợp tác với công ty cổ phần Việt KTV triển khai chính sách bảo hành mới “một đổi một trong 12 tháng”.

Chi tiết chính sách bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng của hãng Việt KTV

➡Từ ngày 01/04/2017,  nếu khách hàng mua các sản phẩm Việt KTV chính hãng tại tất cả các nhà phân phối, bảo hành chính hãng trên cả nước sẽ được hưởng chính sách bảo hành mới: “một đổi một trong 12 tháng”

➡ Trong 1 tháng đầu tiên kể từ ngày mua sản phẩm, nếu sản phẩm có bất cứ lỗi gì sẽ được đổi sản phẩm mới.
➡ Trong 11 tháng tiếp theo, sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong 24h. Nếu sản phẩm có lỗi đến lần thứ 3 thì sẽ được đổi sang sản phẩm mới.

➡ Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được sử chữa trong 24h nhưng sẽ tính phí với giá tính phí được niêm yết rõ ràng trên các trung tâm bảo hành ủy quyền.

Lưu ý Thời gian bảo hành được tính theo mã vạch trên sản phẩm và  khi mua sản phẩm tại Hà Phát Audio đơn vị phân phối chính hãng và bảo hành ủy quyền Việt KTV tại Việt Nam.quý vị chỉ cần chuyển sản phẩm lên các showroom của hà phát audio trên cả nước là có thể nhận bảo hành đầy đủ.

Chi tiết chính sách bảo hành mới bên hãng Việt KTV, các bạn có thể truy cập tại đây!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.