Danh mục sản phẩm

Câu chuyện thương hiệu âm thanh: Verity Audio

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (3 phiếu)
Loading...

GIỚI THIỆU

Verity Audio là thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ pháp, các sản phẩm của verity mang hơi thở của con người pháp từ thiết kế, lắp ráp tỉ mỉ đến chất lượng âm thanh ấn tượng với sự hòa quyện của âm thanh  bass sâu dày cùng tép cao xa, cho âm thanh toàn dải mượt mà ấn tượng.

Các sản phẩm của verity chủ yếu gồm 2 dòng  loa và ampli công suất, được biết đến ở Việt Nam Chủ yếu là các dòng loa karaoke chuyên nghiệp  mang chính thương hiệu Verity.

Thương hiệu Verity Audio được hà phát audio phân phối các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất Việt Nam.

Triết lý thiết kế âm thanh của Verity Audio

“Trải nghiệm sự tái tạo tự nhiên của âm thanh để tạo ra mối liên hệ giữa nghệ sĩ và khán giả” – Bất kỳ hệ thống gia cố âm thanh nào được sử dụng trong suốt buổi biểu diễn trực tiếp phải  kết nối mọi thành viên của khán giả với nghệ thuật như thể hệ thống không có ở đó. Đấy mới là một hệ thống loa tối ưu nhất

Đây là nguyên tắc cơ bản mà theo đó Verity Audio đã được tạo ra. Chính nguyên tắc đó đã  thúc đẩy tất cả các khía cạnh của triết lý kỹ thuật của Verity. Mỗi sản phẩm  loa của Verity Audio đã thực hiện thêm một bước nữa để đạt được mục tiêu tối ưu này.

Thiết kế tối ưu cho phép các sản phẩm của Verity  làm việc cùng nhau trong sự hợp nhất với nghệ sĩ.Hơn thế verity audio luôn  phát triển các công nghệ đột phá đẩy sản phẩm của họ đến gần hơn với sự hoàn mỹ.

Hệ thống chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới

Trụ sở chính của Verity Audio nằm tại pháp  dành cho các cơ sở nghiên cứu và phát triển, quy trình sản xuất, phòng trưng bày, kho bãi, quản lý, bán hàng và các văn phòng hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra còn có các nhà phân phối chuyên dụng, được hỗ trợ bởi sự đào tạo và hỗ trợ đang hoạt động, phục vụ các quốc gia trên khắp thế giới.

Hà phát Audio tự hào là đơn vị hợp tác phân phối dòng sản phẩm chính hãng verity với giá thành tốt nhất tại Việt nam.

Trang chủ của Verity Audio

Các bạn có thể xem thêm các câu chuyện về những thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.