Danh mục sản phẩm

Câu chuyện thương hiệu âm thanh: Shure

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (4 phiếu)
Loading...

GIỚI THIỆU

Shure là thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới được biết đến ở Việt Nam với các sản phẩm micro chất lượng cả không dây và có dây.Các sản phẩm của Shure thường có độ bền cao, ít hỏng hóc và chất lượng thu âm cực tốt.

Hà Phát Audio chuyên phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Shure với giá thành cùng chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam. Chuẩn.

Trang chủ Shure tại châu á.

TỔNG QUAN VỀ SHURE

Trong suốt lịch sử  thành công và phát triển hơn 90 năm của Shure,  sự thành công và danh tiếng của thương hiệu được xác định bởi sự cam kết liên tục về chất lượng tổng thể với mỗi sản phẩm mà công ty giới thiệu.

“Thật đơn giản, Micro và âm thanh điện tử là cuộc sống của chúng tôi”. đó là lời khẳng định của thương hiệu Shure về các sản phẩm của mình.

Các sản phẩm dòng PGA của Shure

 

Cho dù bạn là người đam mê với các sản phẩm Shure hay người mới mua các sản phẩm về Shure. Công ty Shure tin rằng bạn sẽ trải nghiệm chất lượng âm thanh  vượt trội mà các chuyên gia âm thanh đánh giá cao trong suốt hơn 90 năm qua.

Shure là ai?

Kể từ năm 1925, các nghệ sỹ và những người đam mê nhạc trên toàn thế giới đã chọn các sản phẩm của Shure với sự tin tưởng trong âm thanh tuyệt vời và hiệu suất tối đa của sản phẩm.

Shure-Sidney năm 1926

Shure-Sidney năm 1926

Shure SM58 là chiếc microphone được yêu thích nhất trên thế giới, được tôn vinh vì âm thanh tự nhiên và độ bền nổi tiếng của nó. Micro không dây của Shure  đồng nghĩa với công nghệ tiên tiến và độ tin cậy. Tai nghe của Shure được trao giải thưởng thế giới về âm thanh giúp xác định lại trải nghiệm âm thanh cho những khách hàng nghe khắt khe nhất.

Shure là viết tắt của nhiều sản phẩm chất lượng nên công ty rất đam mê cho phép tham gia các buổi biểu diễn, tiếp sức và gây cảm hứng cho khán giả – “những buổi trình diễn giúp Shure hình thành lịch sử”.

Shure say mê làm đún, nên công ty làm việc không mệt mỏi để phát triển các sản phẩm hoàn hảo và hỗ trợ khách hàng với dịch vụ tốt nhất trong ngành. Trên thực tế Shure luôn cam kết cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với mỗi sản phẩm công ty giới thiệu – bởi vì đó là thước đo thực sự của thương hiệu.

Lịch sử hình thành thương hiệu Shure

Thương hiệu Shure được hình thành từ những năm 1925 đến nay với vô vàn thăng trầm.

Xem chi tiết tại đây.

Shure có gì?

khẩu hiệu Shure:

You sing it. You say it. You play it.

We’ll help you amplify or record it.

Tạm dịch

Bạn hát nó. Bạn nói nó. Bạn chơi nó.
Chúng tôi sẽ giúp bạn khuếch đại hoặc ghi lại.

Shure đã tạo ra các sản phẩm chất lượng giúp khuếch đại và ghi lại hoàn hảo âm thanh của bạn, giúp bạn có thể tự do tập trung vào âm nhạc của chính mình.

Các sản phẩm của shure

Microphone có dây shure

Micro cố định shure Rat-Pack

Shure “Rat-Pack”

Với lịch sử lâu dài Micro có dây Shure đã chịu đựng được sự kiểm tra về thời gian. Micro của chúng tôi là nền tảng cho âm thanh sân khấu và phòng thu, từ SM58SM57 nổi tiếng thế giới của chúng tôi đến những chiếc micro KSM tuyệt vời của chúng tôi.

Bất cứ nơi nào âm thanh được khuếch đại hoặc ghi lại, Shure là ở đó.

Hệ thống âm thanh Rock and Roll, phòng của tổng thống, hip-hop và phúc âm, mạng truyền hình trong nước và ngoài nước, đài phát thanh cảnh sát, Jazz và Blues, bệ giảng của giảng viên, chương trình Giai điệu, các ban nhạc … đều đã sử dụng các sản phẩm âm thanh của Shure.

Microphone không dây Shure

Micro không dây Shure LeAnn-Rimes-W-KSM9

Shure. LeAnn-Rimes-W-KSM9

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi Xuất hiện micro không dây Shure. Bây giờ, hầu như không có bất kỳ bất cứ nơi nào, mà không có một hệ thống micro không dây Shure. Cho dù đó là phòng tập thể dục trung học, nhà thờ, quán bar địa phương, phòng hoà nhạc hay sân vận động… bạn có thể tin rằng Shure đã ở đó.

Người thuyết trình và người biểu diễn yêu thích sự tự do và sự linh hoạt mà micro không dây có thể cung cấp. Ca hát hoặc nói, thanh nhạc hoặc nhạc cụ, Shure mang âm thanh và độ tin cậy của micro không dây đến với mọi đối tượng trên thế giới.

Thiết bị monitor cá nhân ( 1 dạng của tai nghe cho phép ca sĩ nghệ sĩ nghe chính âm thanh của họ trong buổi biểu diễn đang điễn ra)

 Thiết bị monitor cá nhân Shure Elbow_195

Shure Elbow_195

Bảo trì thính giác. Kiểm soát cá nhân. Khả năng di chuyển. Chất lượng âm thanh cao cấp. Tính di động…Dòng sản phẩm màn hình cá nhân của Shure PSM là sự thay thế thông minh cho các thanh nẹp sàn, tạo cho các ca sĩ, nghệ sĩ  một đường thẳng để đạt được hiệu năng tốt nhất của chính mình  theo thời gian.

Vô số số lượng các nhạc sĩ ngày nay hoàn toàn nhận ra những buổi trình diễn của họ có phù hợp và chính xác như thế nào khi họ thực sự có thể nghe thấy mình trên sân khấu. Cố định hoặc không dây, không có gì giống như việc bảo vệ và kiểm soát âm thanh mà có thể là của bạn với hệ thống”PSM Personal Monitor”-tiêu chuẩn mới trên sân khấu.

Bộ xử lý âm thanh-Mixer

Sau khi phát triển hệ thống micro không dây, Shure đặt tầm nhìn của mình về âm thanh số. Công ty đã tiến xa hơn vơi các máy trộn cầm tay cổ điển và đèn preamps cho bộ vi xử lý âm thanh đảm bảo cho việc đi thuyền trơn tru đằng sau hậu trường. Từ việc tự động trộn và kiểm soát phản hồi, để  xử lý tín hiệu số, Shure cung cấp vô số cấu hình âm thanh  sáng tạo.

Máy hát đĩa  Shure

Máy hát đĩa Lifestyle-750DJ-new

Máy hát đĩa Lifestyle-750DJ-new

Không có bàn xoay – hay cặp hộp quay DJ hoàn chỉnh nào mà không có hộp máy hát đĩa ghi âm Shure. Các mô hình cổ điển như M44-7 là sự lựa chọn của các nhà vô địch thế giới và những DJ đầu tiên sử dụng. Tất cả các hộp máy hát đĩa ghi âm Shure đều sử dụng cấu trúc nam châm di chuyển khối lượng thấp và cao cấp được cấp bằng sáng chế. Với khả năng theo dõi cao, hộp mực Shure rất nhẹ nhàng với các bản vinyl không thể thay thế bằng cách sử dụng styli tự nhiên để đánh dấu tín hiệu âm thanh chính xác.

Tai nghe Shure

tai nghe shure se846.

Tai nghe shure se846.

Rất nhiều tai nghe âm thanh đã giành được giải thưởng: tai nghe âm thanh nổi trên điện thoại di động để Professional Studio và tai nghe DJ…Các sản phẩm tai nghe âm thanh tiêu dùng của Shure được xây dựng dựa trên nền tảng âm thanh chuyên nghiệp, được thiết kế để trải nghiệm nghe nhạc MP3, điện thoại di động và hệ thống âm thanh ở mức độ cao hơn.

Mua các sản phẩm chính hãng Shure ở đâu rẻ nhất?

Bằng Việc hợp tác với nhà phân phối của Shure tại Việt Nam là Ba sao và On Audio, Công ty Hà Phát Audio chuyên phân phối các dòng sản phẩm âm thanh trong đó có các sản phẩm Shure chính hãng với giá thành cùng chế hộ hậu mãi tốt nhất tại Việt Nam.

Các bạn có thể xem thêm các câu chuyện về những thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới tại đây.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.