Danh mục sản phẩm

Câu chuyện thương hiệu âm thanh: Martin Audio

GIỚI THIỆU

Martin Audio là thương hiệu âm thanh nổi tiếng của “Anh” Được biết đến ở Việt Nam với các series loa chất lượng như: Martin BlacklineX, Martin CDD

Các sản phẩm của Martin Audio luôn có sự đầu tư lớn về kỹ thuật đem đến chất lượng âm thanh cực cao hướng tới các trải nghiệm âm thanh chủ quan tối ưu nhất.

Martin blacklineX là sản phẩm chính hãng chủ đạo của Martin Audio tại Việt Nam.

Martin blacklineX là sản phẩm chính hãng chủ đạo của Martin Audio tại Việt Nam.

Lịch sử thương hiệu Martin Audio

Martin Audio là thương hiệu âm thanh được thành lập năm 1971 bởi kỹ sư trưởng Dave Martin, với Triết lý thiết kế nhấn mạnh đến trải nghiệm âm thanh chủ quan cũng như sự xuất sắc về mặt kỹ thuật, thương hiệu đã được phát triển suốt hơn 40 năm và giành được vô số giải thưởng về âm thanh trên thế giới.

Thương hiệu Martin Audio gắn liền với khán giả với mục đích đem đến cho họ những trải nghiệm âm thanh không bao giờ quên.

Lịch sử hơn 40 năm phát triển của hãng martin audio từ “115 Bass-Bin” đến “MLA”.

Cuốn sách giới thiệu về hãng Martin Audio với những thiết kế hệ thống âm thanh tuyệt vời đã từng được biết đến.

Martin Audio book.

Triết lý thiết kế

  • Sản phẩm Martin Audio không chỉ là một thiết bị đơn giản. Với triết lý thiết kế nhấn mạnh đến trải nghiệm âm thanh chủ quan cũng như sự xuất sắc về mặt kỹ thuật để đem đến chất lượng âm thanh tối ưu nhất.
  • Được sự dẫn dắt của giám đốc nghiên cứu và phát triển của Martin Audio-Jason Baird, nhóm R & D đã làm việc để sản xuất ra sản phẩm cuối cùng cho mọi ứng dụng, với niềm tin rằng “các đặc tính âm thanh đúng phải có trong thiết kế âm thanh chứ không phụ thuộc vào điều chỉnh điện tử”.
  • Nền tảng của thành công của Martin Audio luôn cam kết chất lượng. Chỉ sử dụng chất liệu và linh kiện chất lượng tốt nhất. Martin vỏ loa được sản xuất chủ yếu bằng gỗ với chất lượng âm thanh tự nhiên của nó và kiểu dáng tốt.
  • Các sản phẩm của Martin Audio được tăng cường ở những nơi thích hợp và được chăm sóc cẩn thận và chi tiết để đảm bảo rằng: chúng đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về độ bền, tính dễ sử dụng và khả năng điều khiển.

Hệ thống chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới

Trụ sở chính của Martin Audio tại High Wycombe dành cho các cơ sở nghiên cứu và phát triển, quy trình sản xuất, phòng trưng bày, kho bãi, quản lý, bán hàng và các văn phòng hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra có tới hơn 40 nhà phân phối chuyên dụng, được hỗ trợ bởi sự đào tạo và hỗ trợ đang hoạt động, phục vụ các quốc gia trên khắp thế giới.

Trang chủ của  thương hiệu Martin Audio.

Các bạn có thể xem thêm các câu chuyện về những thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới tại đây.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.