Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cách cập nhật bài hát cho đầu Việt KTV thông qua thiết bị My cloud – USB hoặc ổ cứng di động

Giới thiệu cách cập nhật bài hát cho đầu Việt KTV thông qua thiết bị My cloud – USB hoặc ổ cứng di động

Đây là hướng dẫn cập nhật bài hát hàng loạt với số lượng lớn thông qua thiết bị My cloud – USB hoặc ổ cứng di động dành cho các đại lý hoặc nhân viên kỹ thuật, bởi chúng cần các thiết bị chuyên dụng với giá cả khá cao (thiết bị My cloud có giá trên thị trường khoảng 4 500 000, ổ cứng ngoài và USB dung lượng lớn cũng khá là đắt). Nếu bạn là khách hàng thông thường thì nên sử dụng tính năng cập nhật bài hát qua internet có sẵn trong đầu máy, nó hoàn toàn miễn phí chỉ cần bạn có internet cắm vào đầu Karaoke là được.

Còn nếu bạn muốn cập nhật bài hát một cách đầy đủ và chính xác nhất. Trung tâm bảo hành ủy quyền Việt KTV – Hà Phát Audio có những chuyên viên kỹ thuật sẵn sàng cập nhật bài hát mới nhất, đầy đủ nhất cho các bạn – giá cập nhật bài hát được quy định chung của công ty Việt KTV.

Hướng dẫn cách Cập nhật bài hát cho đầu Việt KTV thông qua thiết bị My cloud – USB hoặc ổ cứng di động

Công ty Việt KTV sản xuất khoảng 200-300 bài hát mới mỗi tháng và các bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí để cập nhật vào đầu máy của mình. Các bài hát có đuôi ” .VKV” được đặt trong các thư mục có tên theo năm và tháng để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về. Xin mời chọn 1 dịch vụ lưu trữ dưới đây để bắt đầu tải về:

Cập nhật bài hát qua Tên lửa

Download tài liệu hướng dẫn cập nhật ở đây: https://www.fshare.vn/file/342MQLIFC6JX
Lưu ý: Thiết bị My Cloud cần được cấu hinh chuẩn theo hướng dẫn trong vi deo. Ổ cứng và USB cần đổi định dạng ổ cứng là FAT 32. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.