Danh mục sản phẩm

BIK-Audio Thương hiệu loa nổi tiếng nhật bản

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (4 phiếu)
Loading...

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ÂM THANH BIK

BIK-Audio là thương hiệu âm thanh đến từ nhật bản, được biết đến tại Việt Nam với các sản phẩm loa karaoke mang thương hiệu” BIK”. Với giá thành phải chăng cùng chất lượng âm thanh  tốt các loa karaoke của được sử dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh karaoke gia đình tại Việt Nam.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu BIK được hà phát audio phân phối chính hãng với giá tốt nhất Việt Nam

Các sản phẩm thuộc thương hiệu BIK được hà phát audio phân phối chính hãng với giá tốt nhất Việt Nam

Các sản phẩm được biết đến ở Việt Nam là các dòng loa: BIK BJ, BIK BS, BIK BP… với chất lượng âm thanh cao và độ bền tốt.

THÔNG TIN VỀ BIK AUDIO

Trang chủ BIK.

Địa chỉ BIK-Audio

Cùng với BMB, thương hiệu BIK là 1 trong hai thương hiệu loa nhật bản được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam do khách hàng bình chọn 2017.

Các bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem sản phẩm có phải chính hãng hay không bằng cách nhập series có trên mỗi sản phẩm vào hệ thống kiểm tra trên Trang chủ BIK.

Các trụ sở BIK tại châu á

Các trụ sở BIK tại châu á

Sự kiện BIK Audio tham gia 2017.

Năm 2017 Hà Phát Audio đã tham gia vào sự kiện triển lãm âm thanh này tại Trung Quốc.

Triết lý âm thanh của BIK

Mục tiêu đầu tiên của BIK là đem đến dự hài lòng cho mỗi khách hàng với các sản phẩm như: loa karaoke, hifi, PA hay thậm chí là các ampli và micro…Bởi vậy BIK chú trọng từ khâu sản xuất các sản phẩm âm thanh đến việc phân phối bán hàng kinh doanh làm sao cho sản phẩm đến tay khách hàng là tối ưu nhất.

Với hơn nửa thế kỷ phát triển trong lĩnh vực này, BIK có một đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao liên tục phát triển, thay đổi, cải tiến sản phẩm âm thanh để luôn bắt kịp và vượt trội so với thị trường. Các sản phẩm âm thanh được thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và có thể tương ứng với bất kỳ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nào.

Các bạn có thể xem thêm các câu chuyện về những thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới tại đây.

Từ khóa tìm kiếm:

  • loa thương hiệu Nhật Bản

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.