Danh mục sản phẩm
Bàn mixer Soundcraft MPMi20

Bàn mixer SOUNDCRAFT MPMi20

Hãng sản xuất: Soundcraft
Dòng sản phẩm: Soundcraft MPMi
Thương hiệu: Harman (Mỹ)
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá:20.890.000đ/chiếc

GIỚI THIỆU

Đầu năm 2016 Hà Phát Audio hợp tác với công ty Ba Sao phân phối dòng sản phẩm Bàn mixer SOUNDCRAFT MPMi tại Việt Nam với 2 mẫu sản phẩm: Bàn mixer SOUNDCRAFT MPMi12, Bàn mixer SOUNDCRAFT MPMi20

BÀN MIXER SOUNDCRAFT MPMi20

Được thừa hưởng toàn bộ những tính năng ưu thế nhất của dòng mixer MFXi, Bàn mixer SOUNDCRAFT MPMi20 là sự lựa chọn lý tưởng cho các dàn âm thanh khủng với khả năng hiệu chỉnh dễ dàng , tuyệt vời không tưởng. 

bàn mixer soundcraft mpmi20

Đặc điểm chính:

 1. Máy trộn MPMi của Soundcraft nhỏ gọn và được trang bị lý tưởng cho các ứng dụng âm thanh sống bao gồm cài đặt cố định, hoặc mixer di động.
 2. Các phiên bản MPMi thay thế FX nội bộ của MFXi gửi với một Aux thứ ba gửi cho các nhà khai thác thích sử dụng các tác động bên ngoài. Tất cả các máy trộn MPMi bao gồm 2 kênh đầu vào âm thanh stereo cùng với một sản lượng kỷ lục 2-theo dõi và một đầu vào phát lại 2-theo dõi mà cho phép âm nhạc khoảng thời gian để được chơi một cách dễ dàng từ đĩa CD,MP3 hoặc các nguồn âm nhạc.
 3. Đối với tính linh hoạt tăng lên, mỗi mô hình trong phạm vi MPMi có hai nhóm cũng như một kết hợp âm thanh nổi chính, kiểmsoát của các nhóm của các kênh dễ dàng hơn nhiều để quản lý.Đây là những bổ sung bởi 3 bus phụ có thể được sử dụng cho các hiệu ứng hay gửi để cung cấp một kết hợp theo dõi foldback cho các nghệ sĩ.
 4. Việc bàn giao tiếp MPMi sử dụng PCBs gắn kết theo chiều dọc, được đảm bảo cùng với các chậu nutted cho sức mạnh, ổn định và phục vụ dễ dàng.
 5. Khoảng cách điều khiển cũng cung cấp truy cập dễ dàng tại những khoảnh khắc kiểm soát quan trọng,tăng cường bằng cách chú giải rõ ràng trong đó nổi bật các chức năng liên kết hoặc liên quan.
 6. Chất lượng âm thanh được đảm bảo bằng mic preamp bây giờ huyền thoại Soundcraft GB30 và việc sử dụng micro tụ chuyênnghiệp được tạo điều kiện thuận lợi cung cấp trên toàn cầu chuyển 48 điện V phantom. Mạch thiết kế mới đã cải thiện chất lượng âm thanh, và giảm sàn tiếng ồn tổng thể của giao diện điều khiển. Cung cấp năng lượng phổ quát không thể tách rời, phủ nhận sự cần thiết cho một mô-đun điện bên ngoài.
 7. Tùy chọn tai giá ( tiêu chuẩn trên bàn 12 giao tiếp kênh)

Thông số kỹ thuật

 • Multi Purpose Mixer, 20 Mic/Line + 2 Stereo-Line Inputs
 • Precision GB30 mic trước-amps
 • Chuyên nghiệp +48 V phantom điện cho micro tụ
 • Nhóm 2 bus
 • Sản lượng Stereo Mix 20 đơn Mic đầu vào, tất cả với 2 đầu vào dòng âm thanh stereo
 • Lên đến 26 đầu vào để pha trộn
 • Aux gửi, tiền trên toàn cầu chuyển đổi  sau hoặc phải
 • Phổ biến nội bộ cung cấp điện
 • Tùy chọn tai giá (tiêu chuẩn trên 12 bàn giao tiếp kênh)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.