Danh mục sản phẩm
Bàn mixer SAMSON MIXPAD MXP124FX

Bàn mixer SAMSON MIXPAD MXP124FX

Hãng sản xuất: SAMSON
Thương hiệu: SAMSON
Nhập Khẩu: Chính hãng
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: Còn hàng
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Giới thiệu

MixPad® MXP124FX là một bàn mixer nhỏ gọn với 12 đầu vào Analog Stereo Mixer với Hiệu ứng và USB được hãng SAMSON cam kết chất lượng và chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. bàn mixer nhẹ này cung cấp tất cả các hiệu ứng… tạo sự rõ nét về âm thanh, tính dễ sử dụng và hiệu suất cao mà các nghệ sỹ yêu cầu.

Chi tiết bàn mixer MIXPAD MXP124FX

MXP124FX có tính năng cao cấp mạch được thiết kế đặc biệt  có thể làm việc với MDR (Maximum Dynamic Range) của SAMSON,  preamps mic có thể cung cấp phạm vi tần số rộng, tách kênh dứt khoát đem và tạo hiệu ứng tự nhiên. Điều này đảm bảo rằng tất cả các bản mixer của bạn đều bắt nguồn từ tín hiệu âm thanh thuần túy, chính xác. bàn mixer  MXP124FX là sản phẩm  hoàn hảo cho các hệ thống âm thanh trực tiếp như: giáo dục, phát sóng, tập dượt cho ban nhạc…

Với 100 hiệu ứng kỹ thuật số 24 bit, tiếng ồn thấp, MXP124FX cung cấp bộ xử lý hiệu ứng lấy cảm hứng từ phòng thu để mang lại sự pha trộn hoàn hảo cho bản mixer của bạn. Máy trộn có các kết nối USB có độ trung thực, cao cấp, hai chiều để ghi âm một pha trộn vào DAW yêu thích của bạn hoặc tích hợp các tệp nhạc kỹ thuật số từ máy tính của bạn vào dự án.

Kết nối USB MXP124FX

MXP 124FX cung cấp bốn kênh preamp của MDR micron, mỗi bộ đều có EQ 3 băng tần, bộ lọc tăng, bộ lọc cao và đầu Aux send của pre-fader. Nó cũng có faders chất lượng cao  điển hình của một máy trộn định dạng nhỏ. Hai trong số các kênh mic của nó có tính năng nén đơn núm để kiểm soát chất lượng phòng thu chất lượng. Ngoài ra, MXP 124FX có bốn kênh Stacked-Stereo để tăng tính linh hoạt đầu vào và khả năng di động. Sự linh hoạt đầu ra đặc biệt làm cho MXP124FX trở thành một người bạn đồng hành xứng đáng bất kể quy mô địa điểm, cho phép bạn điều khiển chính xác Main Mix của bạn, cũng như kết xuất Mix 2, giám sát tai nghe (Điện thoại) với điều khiển mức và một RCA Tape ra để ghi lại hiệu suất của bạn.

Nút bấm của MXP124FX

MXP124FX có nguồn năng lượng ảo 48-volt có thể lựa chọn, do đó bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào phản ứng tự nhiên, ấm cúng của micro condenser yêu thích của bạn. Ngoài ra, MXP124FX còn bao gồm các nút màu sáng, cũng như đèn LED đo 4 mức độ cho hoạt động an toàn và hiệu quả trong môi trường tối. Dễ sử dụng và hiệu chỉnh với các tính năng đảm bảo kiểm soát tối ưu hiệu suất của bạn. Samson MixPad® MXP 124FX là một kỷ nguyên mới của bàn mixer cỡ nhỏ với khả năng hiệu chỉnh cùng giá thành ấn tượng.

Thông số kỹ thuật

 • 12 đầu vào Analog Stereo Mixer với Hiệu ứng và USB.
 • Bốn kênh Stacked-Stereo.
 • Chất lượng cao, độ chính xác cao.
 • Hai núm đơn, máy nén chất lượng cao.
 • Giao tiếp USB có độ tin cậy cao, hai chiều.
 • 100 hiệu ứng kỹ thuật số 24 bit, tiếng ồn thấp.
 • Một giá trị Aux Gửi mỗi kênh gửi lên  để kết hợp màn hình..
 • Tất cả các kênh mic được trang bị với đầu vào Gain và các bộ lọc cao.
 • Công suất Phantom 48V cho micro condenser.
 • Nhiều đầu ra: Main Mix, Mix 2, Điện thoại và băng.
 • USB / Tape đầu vào có thể gán cho Main Mix hoặc Mix 2 / Phones đầu ra.
 • Có thể lắp thêm giá đỡ mic tùy chọn.

Từ khóa tìm kiếm:

 • mixer thu am 24bit

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.