Danh mục sản phẩm
Mixer Soundcraft EPM 6

Bàn Mixer cao cấp Soundcraft EPM 6

Hãng sản xuất: Soundcraft
Dòng sản phẩm: Soundcraft EPM
Thương hiệu: Harman (Mỹ)
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá:7.340.000đ/chiếc

Giới thiệu

Sau rất nhiều nỗ lực năm 2016 Hà Phát Audio chính thức hợp tác với công ty Ba sao phân phối dòng sản phẩm Mixer Sound craft tại Việt Nam. Đặc biệt là series sản phẩm Mixer Soundcraft EPM được giới trẻ hết sức ưa chuộng bởi sự đơn giản trong thiết kế cũng như chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng.

Series gồm 3 sản phẩm: Mixer Soundcraft EPM 6, Mixer Soundcraft EPM 8, Mixer Soundcraft EPM 12.

bàn mixer cao cấp soundcraft epm 6

Bàn mixer SoundCraft EPM 6

Đây là dòng sản phẩm được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi nhập về Việt Nam với chất lượng tốt  được thiết kế kỹ lưỡng đơn giản với một hệ thống điều chỉnh được thiết kế gọn gàng cho cân bằng âm tốt, dễ dàng chèn thêm hiệu ứng cũng như ghi nhớ các bản mixer. Số kênh 6 mono 2 stereo
bàn mixer cao cấp soundcraft epm 6

Đặc điểm nổi bật

 1. Công nghệ mới cho hiệu số âm thanh đầu ra chất lượng cực tốt: Series EPM được xây dựng cưc tốt về hiệu suất âm thanh chất lượng với về mặt điều khiển gọn gàng, loại bỏ các tính năng o cần thiết. EPM 6 sử dụng công nghệ Soundcraft GB 30  (được thiết kế bởi Graham Blyth cho kỷ niệm 30 của công ty, và cũng được sử dụng trên các LX7ii) cho độ phân giải cao điều chỉnh trên một phạm vi được rộng của 55dB, cung cấp một khoảng không 22 dB có thể chèn hiệu ứng thông qua giao diện điều khiển. Đây là sản phẩm chuyên nghiệp có thể sử dụng cho tất cả các loại micro tụ.
 2. Cân bằng đầu vào tốt cũng với việc hỗ trợ dễ dàng chèn hiệu ứng: Đầu vào được kết nối XLR cân bằng với jack ổ cắm ¼ ” kim loại. Với các kết quả đầu ra là âm thanh stereo chính trên XLRs cân bằng. Thiết kế giúp sản phẩm có thể kết nỗi tốt nhất với các thiết bị âm thanh khác, Ngoài ra thiết kê còn chèn thêm các điểm mono trên mỗi kênh giúp việc xử lý tín hiệu hỗn hợp cực tốt.
 3. Hệ thống đèn led độc đáo giúp dễ dàng theo dõi tín hiệu: Bởi vì mức độ thay đổi tần số âm thanh liên tục trong suốt con đường tín hiệu – từ giai đoạn preampsau sau đó  thông qua lọc và EQ. Soundcraft EPM cung cấp đèn LED cao điểm trên tất cả các kênh đầu vào. Các đèn LED giám sát được cung cấp từ nhiều điểm trong đường dẫn tín hiệu để đảm bảo không bỏ qua bất kỳ tín hiệu nào. Đèn LED chiếu sáng cũng sử dụng hiển thị mức tín hiệu tỉ lệ khi đến gần lên cao nhất, cho phép bạn tối đa hóa chất lượng của bất kỳ tín hiệu bằng cách sử dụng tất cả các khoảng không có sẵn

bàn mixer cao cấp soundcraft epm 6

Thông số kỹ thuật

 • Multi Purpose Mixer, 6 Mic/Line + 2 Stereo-Line Inputs
 • Kênh:  6 mono +2 stereo
 • 2 cấu hình phụ trợ điều chỉnh loa
 • XLR cân bằng và ¼ “kim loại jack cắm kết nối kim loại
 • Phono stereo RCA đầu vào và đầu ra tối ưu.
 • 3 – band EQ được quét đầu vào mono
 • 2- band EQ được quét đầu vào stereo
 • TRS chèn hiệu ứng vào tất cả các yếu tố đầu vào mono và đầu ra đã được mixer
 • Mười đoạn đo đầu ra  sử dụng đèn LED
 • hệ thống điều chỉnh solo của trực quan và toàn diện
 • Đầu ra headphone
 • Dễ dàng với  Rack mountable

Một số hình ảnh về EPM 6

bàn mixer cao cấp soundcraft epm 6
bàn mixer cao cấp soundcraft epm 6 bàn mixer cao cấp soundcraft epm 6 bàn mixer cao cấp soundcraft epm 6

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.