Danh mục sản phẩm
Âm ly Jarguar PA-203E

Âm ly Jarguar PA 203E – Komi

Âm ly Jaguar PA 203E Komi 270x200
Hãng sản xuất: Jarguar (Hàn Quốc)
Dòng sản phẩm: Jarguar 203
Xuất xứ: Made in Korea
Thương hiệu: Jarguar Suhyoung Hàn Quốc
Nhập Khẩu: Công ty Komi
Bảo hành: 3 năm
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá:5.800.000đ/chiếc

Giới thiệu

Hơn 10 năm sau khi ra đời, dòng âm ly PA 203E của Jarguar vẫn luôn được người dùng ưa chuộng nhờ chất lượng ưu việt của nó. Đặc biệt khi mua hàng của Komi bạn sẽ càng yên tâm hơn bởi uy tín đã được khẳng định bởi nhiều khách hàng sành về âm thanh.

Hiện tại Hà Phát có phân phối sản phẩm này tại tất cả các chi nhánh Hà Phát Audio với giá cả rất cạnh tranh, mời bạn tới tham khảo. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng có đầy đủ tem bảo hành của Komi.

Âm ly Jarguar PA 203E – Komi

Jarguar PA 203E là loại amply analog, nó có tiếng echo (hiệu ứng âm thanh) rất mềm mại. Tỷ lệ biến đổi âm thanh của nó thấp (0.1% tạp âm) nên tiếng nghe sạch và thanh thoát, dễ dàng phân biệt rõ từng loại nhạc cụ khác nhau.

Khi lắp 203E rồi mà nhạc vẫn không hay thì bạn nên xem lại nguồn phát nhạc hoặc dây loa/loa có vấn đề gì không!

Âm ly Jaguar PA 203E Komi

Âm ly Jaguar PA 203E Komi

 

Khác với 203N, amply 203E được tích hợp thêm bộ equalizer 9 que cho phép bạn tăng giảm các dải tần số để phù hợp với tông nhạc ưa thích của bạn. Tính năng này cũng tăng cường khả năng cắt hú míc nếu bạn có khả năng điều chỉnh tốt, chỉ cần giảm bớt âm lượng dải tần gây hú rít là sẽ loại bỏ được phần lớn hiện tượng hú rít.

Mặc dù mức chênh lệnh giữa điện năng tiêu thụ và công suất ra loa lên tới 300W (phần năng lượng này sẽ biến đổi thành nhiệt năng làm nóng máy) nhưng nhờ tấm tản nhiệt lớn được gắn trong máy nên 203e luôn hoạt động ổn định.

Hướng dẫn sử dụng

Cấu tạo của 203E giống hệt 203N nên mời bạn đọc hướng dẫn sử dụng amply Jarguar 203n để hiểu phần cơ bản. Chỉ khác là 203E có thêm bộ equalizer 9 que nữa. Bộ Equalizer này dùng để chỉnh tăng giảm cường độ các dải tần cho phù hợp với các tông nhạc khác nhau.

Ví dụ bạn nghe rock thì nên tăng que 65Hz lên cao 1 chút để tiếng trống lớn hơn, hoặc nghe guitar thì giảm bớt trầm và tăng que 1kHz trở lên để amply tập trung công suất vào các dải tần cao. Bộ equalizer này cũng dùng để cắt hú cho míc, nếu bạn nghe thấy dải tần nào bị rít thì giảm bớt cường độ dải đó xuống dưới 0 là được.

Thông số kỹ thuật

  • Công suất ngõ ra: 150W × 2CH (300W / 4 om).
  • Tỷ lệ tạp âm: 0,1%.
  • Độ nhạy kết nối bên ngoài: 200mV.
  • Ngõ vào kết nối bên ngoài: 2 ngõ vào cho mic, 2 ngõ vào âm thanh stereo (A /B).
  • Hiệu ứng: 2 chế độ: reverb va echo delay.
  • Công suất tiêu thụ điện: 480W.
  • Kích thước (ngang x cao x sâu): 42cm × 12,7cm × 33cm.
  • Chức năng EQ gồm 9 cần Equalizer.
  • Trọng lượng: 12kg.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.