Danh mục sản phẩm

Agasound – Thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (6 phiếu)
Loading...

Định vị thương hiệu Agasound

Agasound là một thương hiệu đại diện của một công ty chuyên sản sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng tại Trung Quốc, ở đó họ coi đổi mới khoa học và công nghệ như là một công cụ, các chi tiết sản phẩm là nguyên tắc để tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp xuất sắc theo từng yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu  về Agasound Audio

Agasound Audio Technology Co., Ltd – Là một doanh nghiệp chuyên: thiết kế (R&D) sản xuất và kinh doanh các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp, được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới. Hơn thế Agasound còn có đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm cùng các dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp giúp Agasound Audio hiện đang là một trong những hãng âm thanh có thương hiệu hàng đầu thế giới.

Trụ sở Agasounf

Với đội ngũ thiết kế (R&D) hàng đầu thế giới, cùng hệ thống sản xuất, đồng bộ hóa tiên tiến quy mô lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, các sản phẩm của Agasound luôn có một nền tảng chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất khi đến với khách hàng. Ở các sản phẩm của Agasound các bạn sẽ không tìm thấy các chi tiết thừa dù là nhỏ nhất bởi các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chí ” hoàn thiện từng chi tiết sản phẩm để xác định chất lượng tối ưu trước khi đến tay khách hàng”

Logo thương hiệu agasound.

Logo thương hiệu Agasound.

Thương hiệu Agasound còn được biết đến với phương châm kinh doanh “chất lượng sản phẩm là cuộc sống của doanh nghiệp, chất lượng dịch vụ là cơ sở sống còn cho doanh nghiệp”, ngoài các sản phẩm chất lượng, Agasound còn có chất lượng dịch vụ âm thanh đạt tiêu chuẩn thế giới với đội ngũ âm thanh giàu kinh nghiệm, cùng các ứng dụng tiên tiến nhất trong việc tiếp xúc với khách hàng…

văn phòng agasound

Agasound có trụ sở tại Quảng Châu – Trung Quốc. Trang web chính thức: http://www.agasound.com/index.html.

  • Phương châm doanh nghiệp: Agasound đưa các sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất và uy tín cao nhất vào thị trường.
  • Chính sách chất lượng: nắm bắt và định giá chất lượng, tạo dựng hình ảnh công ty, lấy lợi ích của khách hàng đầu tiên, quản lý chặt chẽ và theo đuổi sự phát triển bền vững.
  • Mục tiêu phát triển: không khiếm khuyết, không khoảng cách, dựa vào sự tiến bộ khoa học và công nghệ để định vị giúp doanh nghiệp hạng nhất.
  • Triết lý kinh doanh: có hệ thống, quy mô lớn; tiêu chuẩn hóa, chuyên môn kỹ thuật cao.
  • Khái niệm sản phẩm: theo đuổi sự xuất sắc, tạo nên sự hoàn hảo.
  • Nhân viên khái niệm: tình yêu công việc, chuyên nghiệp chuyên dụng.
  • Khái niệm tiếp thị: “hãy để Agasound trở thành đối tác tin cậy nhất của bạn”.
  • Triết lý quản lý: thành công xuất phát từ sự đổi mới, phát triển đến từ hợp tác.
  • Khẩu hiệu doanh nghiệp: Theo kịp với thời gian, vượt qua chính mình.
  • Doanh nghiệp nói rằng: mọi thứ đều quan trọng, theo đuổi sự hoàn hảo.

Agasound tại Việt Nam

Tại Việt Nam hãng  Agasound Audio đã chính thức đưa dòng hai sản phẩm loa Agasound AE 712 và Agasound AE 712+ thuộc series Agasound AE vào phục vụ thị trường âm thanh Việt Nam. Sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá rất cao về cả chất lượng lẫn thiết kế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.