Danh mục sản phẩm

3 Bước đơn giản để kết nối loa và tivi qua jack 3.5 mm

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (8 phiếu)
Loading...

Như các bạn đã biết loa trên ti vi thường rất nhỏ và không được hay như âm thanh phát ra từ các loa bên ngoài (Loa ngoài thường có chất âm sâu hơn, âm trầm tốt hơn..). Bởi vậy để bạn có thể vừa xem, theo dõi các chương trình ưa thích, vừa tận hưởng những âm thanh giải trí sống động các bạn nên kết nối thêm với một loa, hoặc hệ thống loa ngoài chất lượng.

Để kết nối loa ngoài và tivi chúng ta có khá là nhiều cách, hôm nay mình sẽ đề cập đến việc kết nối loa và tivi qua jack 3.5 mm. Các loa được kết nối với tivi dạng này thường là loa vi tính hoặc loa công nghệ có cổng 3,5 mm trên thiết bị.

Bước 1: Kết nối loa và ti vi qua dây 3.5 mm

Sử dụng dây 3.5 mm kết nối 2 đầu, một đầu kết nối tại cổng 3.5mm trên loa, một đầu kết nối tại cổng 3.5 mm trên tivi, Cổng này trên tivi có lỗ tròn, thường ký hiệu là AUDIO OUT..

Kết nối loa và ti vi qua dây 3.5 mm.

Kết nối loa và ti vi qua dây 3.5 mm.

Bước 2: Kết nối nguồn cho loa và tivi của bạn.

Nếu loa của bạn là loa USB, kết nối dây USB của loa vào cổng USB của tivi để lấy nguồn điện cho loa (trên cổng USB trên tivi thường có ký hiệu cổng USB 5V 1A hoặc USB camera đều được). Trong trường hợp loa sử dụng dây cắm điện thông thường, bạn có thể cắm dây nguồn loa vào ổ cắm điện.

Kết nối nguồn cho loa thông qua cổng USB

Kết nối nguồn cho loa thông qua cổng USB

Kết nối nguồn cho tivi thông qua ổ cắm điện 

Kết nối nguồn cho tivi ( hoặc một số loại loa không có cổng nguồn usb) thông qua ổ cắm điện

Lưu ý: một số loại loa được tích hợp pin có sẵn trong loa, sau khi sạc loa, bạn chỉ cần phải kết nối dây 3.5 mm từ loa tới ti vi là đã có thể kết nối được 2 thiết bị.

Bước 3: Bật thiết bị, chỉnh âm lượng loa và tận hưởng chúng.

Sau khi kết nối thiết bị chúng ta bật các thiết bị và tận hưởng âm thanh  và hình ảnh sống động mà hệ thống mang lại.

Bật thiết bị, chỉnh âm lượng loa và tận hưởng hệ thống âm thanh, hình ảnh của mình.

Bật thiết bị, chỉnh âm lượng loa và tận hưởng hệ thống âm thanh, hình ảnh của mình.

Lưu ý: nên mở ti vi trước và điều chỉnh âm lượng ở loa mức nhỏ nhất trước khi mở ti vi. Sau đó mở ti vi và loa, chọn xuất âm thanh ra hệ thống loa, từ từ điều chỉnh âm lượng của loa đến mức hợp lý – tai bạn nghe thoải mái nhất là xong!.

Chúc các bạn thưởng thức âm thanh và hình ảnh một cách tuyệt vời nhất. Có bất cứ nhu cầu nào liên quan tới âm thanh các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 024 629 629 99.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.